TỔNG KHO MÁY NHÔM VIỆT NAM

    • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại máy gia công cửa nhôm đa chức năng, vì vậy khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ dàn máy sản xuất cửa nhôm tiêu chuẩn. Trong bài viết này Tổng Kho Máy Nhôm Việt Nam giới thiệu những loại máy nhôm nhất định phải có khi sản xuất cửa nhôm.

DÀN MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM PHẢI CÓ

Dàn Máy Sản Xuất Cửa Nhôm Tiêu Chuẩn
Dàn Máy Sản Xuất Cửa Nhôm Tiêu Chuẩn

Nếu bạn chuẩn bị mở xưởng gia công cửa nhôm, nhất định bạn cần phải đọc qua bài viết này. Qua nhiều năm kinh doanh máy nhôm, chúng tôi đúc kết lại những loại máy quan trọng nhất trong dàn máy sản xuất cửa nhôm bao gồm:

Máy cắt nhôm 2 đầu

Đây là loại máy được đông đảo các đơn vị sử dụng, cũng là các loại máy gia công chính tại Tổng kho máy nhôm Việt Nam. So với những loại máy làm cửa nhôm khác thì máy cắt nhôm 2 đầu được xem là loại có vai trò quan trọng nhất. Để góc cắt chính xác, ép góc khít hơn, giảm tỉ lệ nhôm hư hại, máy cắt nhôm 2 đầu là loại máy ưu tiên số 01.

Giá máy cắt nhôm 2 đầu giao động 90 triệu đến 150 triệu

Nếu bạn quy mô lớn, sản lượng nhiều tìm hiểu các dòng máy cắt nhôm 2 đầu 09S lưỡi 500. Bạn mới bắt đầu kinh doanh có thể đầu tư máy cắt nhôm 2 đầu 08S.

May cat nhom 2 dau than vat ht88
Máy cắt nhôm 2 đầu thân vát HT88

Máy ép góc thủy lực – Máy ép góc cửa nhôm

Sau khi bạn cắt nhôm, công đoạn tiếp theo là ép góc cửa nhôm. Công đoạn này đòi hỏi góc ép phải khít và có độ bền cao, việc ép góc bằng tay thủ công đã không còn là phương án cạnh tranh tốt trong thời buổi này. Máy ép góc thủy lực nhôm Xingfa là loại máy sản xuất cửa nhôm quan trọng thứ 2 cần phải có.

Giá máy ép góc thủy lực cửa nhôm giao động 50 triệu đến 90 triệu

May ep goc ky thuat so cho cua nhom
Máy ép góc kỹ thuật số cho cửa nhôm chính xác và thẩm mỹ

Với máy ép góc cửa nhôm chuyên dụng, đảm bảo các góc cửa được ép kín khít với ke nhôm liên kết bên trong, giúp cho sản phẩm bền vững hơn. Từ đó gia tăng chất lượng cửa, nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Trên thị trường có 2 loại máy ép góc nhôm xingfa: Máy ép góc thủy lực và máy ép nhôm bằng tay. Tuy nhiên Tổng kho máy nhôm Việt Nam chỉ giới thiệu đến bạn loại ép góc thủy lực. Bởi xu hướng phát triển như hiện tại việc xử lý góc cửa của máy ép bằng tay sẽ rất khó để bạn cạnh tranh lại các đối thủ cùng ngành.

Máy phay đầu đố thay dao nhanh

Những bộ cửa nhôm đẹp ngoài yếu tố góc ép khít thì các đố cửa đẹp cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Loại máy thứ 3 chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn khi mới mở xưởng gia công cửa nhôm đó chính là máy phay đầu đố cửa nhôm.

Giá máy phay đầu đố cửa nhôm giao động 30 triệu đến 50 triệu

May phay dau do cua nhom
Máy phay đầu đố thay dao nhanh

Máy có chức năng phay đố cửa theo các hệ nhôm đang có trên thị trường, tạo độ chính xác tuyệt đối. Máy phay đố có các loại cơ bản: máy phay 1 dao, máy phay đầu đố 3 dao và máy phay đầu đố nhôm 5 dao.

Máy đột dập cửa nhôm

Máy đột dập cửa nhôm được sử dụng để đục lỗ, lắp tay nắm, khóa cửa và các lỗ thông nước cần thiết. Hiện  tại thì đa phần các cơ sở sản xuất cửa nhôm luôn mua kèm máy đột dập phục vụ công việc.

Giá máy đột dập cửa nhôm giao động 10 triệu đến 30 triệu

Máy đột dập cửa nhôm
Máy Đột Dập Cửa Nhôm

Chức năng chính của máy dập là đục lỗ để lắp khóa cửa, tay nắm & các lỗ thông nước, giúp cửa không bị ứ đọng nước, giúp thoát nước tốt hơn, kéo dài tuổi thọ cửa.

Trong trường hợp chưa thể đầu tư máy đột dập, bạn cũng có thể sử dụng máy khoan tay. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khách khách hàng của mình làm như vậy. Bởi làm thủ công tốn rất nhiều thời gian và không thẩm mỹ.

Máy nén khí

Máy nén khí rất phổ biến trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Việc chúng tôi liệt kê vào hạng mục Dàn Máy Sản Xuất Cửa Nhôm Tiêu Chuẩn cũng không có gi khó hiểu.

Máy nén khí puma
Máy nén khí puma

Giá của máy nén khí, máy hơi giao động 5 triệu đến 20 triệu

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN DÀN MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM

Ngoài những loại máy gia công cửa nhôm đã giới thiệu, các bạn có thể tìm hiểu trên thị trường rất nhiều loại máy cắt nhôm khác. Tuy nhiên, để sở hữu một dàn máy sản xuất cửa nhôm tiêu chuẩn, quý khách hàng cần thận trọng trong quá trình tham khảo.

Mua máy làm cửa nhôm Xingfa cũ để giảm chi phí

Với cơ sở mới hoạt động, nhiều khách hàng đang băn khoăn có nên mua máy làm cửa nhôm cũ đã qua sử dụng hay không?

Giá máy cắt nhôm cũ rẻ hơn 30% đến 50% so với giá máy mới

Với việc mua máy cắt nhôm cũ, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, thế nhưng bạn sẽ không hưởng được chính sách bảo hành của hãng. Thêm vào đó, trong quá trình sản xuất có thể sẽ gặp sự cố làm ảnh hưởng tiến độ công trình. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư để mua máy cắt nhôm 2 đầu mới.

Nếu bạn bắt buộc phải mua máy cũ, thì bạn phải có kinh nghiệm kiểm tra hoặc có người có kinh nghiệm mua cùng. Hoặc tìm hiểu máy cắt nhôm thanh lý từ các tổng kho máy nhôm uy tín.

Tổng Kho Máy Nhôm Việt Nam
Tổng Kho Máy Nhôm Việt Nam

Kinh nghiệm đầu tư dàn máy sản xuất cửa nhôm

Xác định quy mô sản xuất

Nếu bạn mới sản xuất và chưa nắm bắt được nhu cầu hiện tại của xưởng mình, hãy tính toán mua 2-3 loại máy cơ bản trước. Tránh việc mua nhiều loại máy vượt công suất của xưởng, vừa trật lại lãng phí. Còn nếu bạn đã xác định được quy mô và nhu cầu sản xuất, quan trọng là số vốn bạn có sẵn, hãy đầu tư trọn bộ dàn máy sản xuất cửa nhôm tiêu chuẩn mà chúng tôi đã giới thiệu.

Tham khảo từ các đối tác gia công uy tín

Những người đi trước sẽ cho bạn những kinh nghiệm rất bổ ích và thiết thực. Bạn có thể hỏi họ về các loại máy cơ bản trong dàn máy sản xuất cửa nhôm, cũng có thể hỏi họ địa chỉ bán máy cắt nhôm uy tín. Bên cạnh đó, những người có kinh nghiệm sẽ có những bài học của riêng họ để chia sẻ cho bạn.

Tìm đại lý cung cấp dàn máy sản xuất cửa nhôm giá tốt

Nếu chỉ xem vào những quảng cáo trên mạng, rất có khả năng bạn sẽ bắt gặp những đơn vị thiếu uy tín. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ bán máy cắt nhôm uy tín trên thị trường. Nó giúp bạn mua đúng hàng, đúng chất lượng và đúng giá. Quan trọng hơn là họ sẽ có chính sách hỗ trợ vận hành cũng như bảo hành máy móc tốt nhất cho bạn.

Địa chỉ bán dàn máy sản xuất cửa nhôm

 47 Quyết Thắng, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
 0968670462 (24/7)
 https://tongkhomaynhom.com
 cskh.tongkhomaynhom@gmail.com

Xin chào, rất vui vì bạn đã ghé thăm bài viết của tôi. Ghé thăm trang blog cá nhân để đọc thêm các tin tức mới nhất về máy cắt nhôm 2 đầu, máy ép góc và các loại máy gia công cửa nhôm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *