Máy Cắt Nhôm 2 Đầu

Máy cắt nhôm 2 đầu là thiết bị quan trọng nhất trong dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm, nó ảnh hưởng trực tiếp đến những công đoạn gia công tiếp theo cũng như chất lượng của bộ cửa. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm máy cắt nhôm xingfa cao cấp, bài viết dưới đây sẽ đem lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

Máy cắt nhôm 2 đầu mua ở đâu giá tốt nhất? Tầm quan trọng của thiết bị này quan trọng như thế nào trong dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm? Còn nhiều nội dung khác liên quan đến sản phẩm sẽ được Tổng Kho Máy Nhôm Việt Nam giải đáp trong bài viết này

Máy Cắt Nhôm 2 Đầu Chính Hãng

Điểm ưu việt của máy cắt nhôm 2 đầu là có thể tự động chuyển góc cắt và tự động chạy thước, do đó giảm thời gian và công sức người thợ.

Máy cắt nhôm 2 đầu chính hãng tại Hà Nội
Máy cắt nhôm 2 đầu chính hãng tại Hà Nội

Máy cắt nhôm 2 đầu chất lượng luôn phải đảm bảo độ chính xác cao khi cắt, được thiết kế lưỡi cắt bằng hợp kim sắc bén ở 2 đầu giúp chất lượng bền lâu. Cấu tạo bàn kẹp phôi chắc chắn và tấm định vị giúp cho việc cắt trở nên chính xác và dễ dàng. Quan trọng hơn hết, 2 lưỡi cắt hoạt động cùng lúc, giúp năng suất gia tăng nhiều lần.

Các loại máy cắt nhôm 2 đầu

Trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt nhôm 2 đầu khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hang nên lựa chọn loại máy cắt nhôm phù hợp nhất.

Máy cắt nhôm 2 đầu 09S

Đây là dòng máy cắt nhôm 2 đầu được nhập khẩu trực tiếp bởi các công ty uy tín. Đồng thời nó cũng là sản phẩm cao cấp nhất trong thị trường máy cắt nhôm tại Việt Nam

Máy cắt nhôm 2 đầu 09S
Máy cắt nhôm 2 đầu 09S

Máy cắt nhôm 2 đầu 09s là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường máy sản xuất cửa nhôm hiện nay. Sản phẩm đặt độ thẩm mỹ nhờ chức năng cao cấp giúp góc cắt luôn đạt chuẩn 45 độ, 90 độ hoàn hảo.

Máy cắt nhôm 2 đầu 08S

Máy cắt nhôm 2 đầu 08S
Máy cắt nhôm 2 đầu 08S

Đây là model máy cắt nhôm 2 đầu được ưa chuộng nhất tại thị trường máy gia công cửa ở Việt Nam. Xét về công dụng và năng suất không thua kém nhiều so với model 09S. Tuy nhiên, giá thành máy cắt nhôm 2 đầu 08S rẻ hơn khá nhiều so với dòng 09S.

Tổng kho máy cắt nhôm Việt Nam có nhập khẩu dòng máy cắt nhôm HT88 bạn có thể tham khảo. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nên giá thành rất ổn định để khách hàng đầu tư.

Máy cắt nhôm xingfa 2 đầu trên thị trường

Ngoài 2 dong máy cắt nhôm thông dụng, trên thị trường cũng sẽ có rất nhiều loại máy cắt nhôm xingfa 2 đầu khác. Về cơ bản các sản phẩm đều có thể cắt cùng lúc 2 góc của thanh nhôm. Tuy nhiên chất lượng và tiến độ công việc sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Những điểm cần lưu ý khi mua máy cắt nhôm 2 đầu

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh máy cắt nhôm 2 đầu, trong số đó có không ít những đơn vị kinh doanh kém chất lượng. Điều này khiến cho bạn lo lắng, vì khi bỏ ra một số tiền tương đối lớn mà sản phẩm nhận được có tuổi thọ không ổn định.

Tổng Kho Máy Nhôm Việt Nam
Tổng Kho Máy Nhôm Việt Nam

Do đó bạn cần tìm đến Tổng kho máy nhôm Việt Nam để được tư vấn, xem máy và hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Dưới đây là những tiêu chí giúp cho Hitech có được vị trí cao trong tâm trí khách hàng:

Đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy cắt nhôm 2 đầu

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, không qua đơn vị trung gian nên giá thành máy rất cạnh tranh. Khó có thể tìm được đơn vị bán máy chất lượng tốt với giá thành siêu ưu đãi như tổng kho máy nhôm Hitech.

Dia chi ban may cat nhom tai ha noi
Địa chỉ bán máy cắt nhôm 2 đầu chính hãng

Chính sách bảo hành máy cắt nhôm 2 đầu

Tổng kho máy nhôm Hitech phân phối 100% máy cắt nhôm chính hãng. Do đó khách hàng được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của hãng và nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Trong thời gian bảo hành sản phẩm, Hitech hỗ trợ toàn bộ chi phí sửa chữa nếu đó là lỗi kỹ thuật. Với những hư hỏng trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật máy cắt nhôm Hitech luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng tối đa nhất có thể.

Lắp đặt máy cắt nhôm 2 đầu cho khách hàng
Lắp đặt máy cắt nhôm 2 đầu cho khách hàng

Hỗ trợ bảo trì máy cắt nhôm 2 đầu

Trong suốt quá trình sử dụng, nhân viên kỹ thuật của Tổng kho máy cắt nhôm 2 đầu sẽ đến tại địa chỉ đăng ký của khách hàng để kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy tốt đồng thời độ bền máy dài lâu.

Tổng kho máy cắt nhôm 2 đầu lớn tại Hà Nội

Tại Tổng kho máy nhôm Việt nam, quý khách hàng có thể tham quan và trực tiếp cảm nhận sự hoạt động ưu việt của máy cắt nhôm 2 đầu. Với lợi thế nhập khẩu trực tiếp, kho chúng tôi luôn đa dạng sản phẩm, hỗ trợ tối đa năng suất cho các xưởng.

Khi ghé tham quan, khách hàng sẽ được chúng tôi giới thiệu các dòng máy hiện đại như: Máy ép góc kỹ thuật số toàn phần, máy đột dập, máy phay đầu đố cửa nhôm. Sử dụng các lập trình có sẵn, cho tính chính xác sản phẩm đạt tới 99%.

Địa chỉ Tổng kho máy cắt nhôm 2 đầu
Địa chỉ Tổng kho máy cắt nhôm 2 đầu

Lợi Ích Khi Mua Máy Cắt Nhôm 2 Đầu Tại Tổng Kho Máy Nhôm Việt Nam

Mỗi khách hàng mua máy cắt nhôm 2 đầu tại Tổng kho máy nhôm Việt Nam được hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng. Khách hàng có thể liên hệ hotline 0968670462 để nhận thêm thông tin sản phẩm khi có nhu cầu.

Chính sách vận chuyển máy cắt nhôm 2 đầu

Tổng kho máy nhôm Viêt Nam hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất có thể. Với khách hàng tại Hà Nội chúng tôi dự kiến giao hàng trong vòng 24 giờ. Với khách hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tôi dự kiến giao hàng trong vòng 2->3 ngày. Để đảm bảo tiến độ của khách hàng, bộ phận vận chuyển và lắp đặt của Hitech luôn sẵn sàng làm việc 24/7.

Hình thức thanh toán máy cắt nhôm 2 đầu

Khách hàng lựa chọn 2 hình thức thanh toán khi mua các sản phẩm máy cắt nhôm 2 đầu là chuyển khoản hoặc tiền mặt. Qúa trình thanh toán chia làm 2 đợt hoặc 2 bên tự thỏa thuận riêng.

Đợt 1 khách hàng đặt cọc 50%, đợt 2 khách hàng thanh toán toàn bộ số tiền của sản phẩm ngay tại thời điểm chuyển sản phẩm đến giao hàng. Chi tiết được 2 bên thỏa thuận khi trao đổi trực tiếp tại kho hàng.

Hướng dẫn sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu

Tổng kho máy nhôm Việt Nam hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng vì sợ sản phẩm khó sử dụng, chi phí chỉ có bây nhiêu không biết phải đầu tư vào mua dòng máy nào… Từ đó, mỗi nhân viên kinh doanh trước khi tiếp xúc với khách hàng, bắt buộc phải trải qua những bài kiểm tra chuyên môn do Công ty soạn thảo. Vì vậy khách hàng đã rất an tâm khi được nhân viên của chúng tôi tư vấn.

Tổng Kho Máy Cắt Nhôm Việt Nam

Đặc điểm Máy Ép Góc Kỹ Thuật Số

Trong quá trình lắp đặt, bộ phận kỹ thuật sẽ 1 lần nữa hướng dẫn chi tiết cho khách hàng thực hành. Trong suốt thời gian bảo hành và ngoài thời gian bảo hành, chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi góp ý của khách hàng 24/7.

Địa chỉ tin cậy để mua máy cắt nhôm 2 đầu chất lượng tại Hà Nội

 47 Quyết Thắng, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
 0968670462 (24/7)
 https://tongkhomaynhom.com
 cskh.tongkhomaynhom@gmail.com